vị trí của bạn Home togel bet 500

gilmour chelsea

Dean Smith xác nhận Gilmour trở lại Chelsea【gilmour chelsea】:Billy Gilmour đã trở lại Chelsea để đán

gilmour chelsea

Dean Smith xác nhận Gilmour trở lại Chelsea

gilmour chelsea

Billy Gilmour đã trở lại Chelsea để đánh giá về chấn thương mắt cá chân trong thời gian cho mượn đến Norwich City.

Huấn luyện viên Dean Smith của Norwich cho biết trong cuộc họp báo trước trận đấu với West Ham: "Gilmour bị chấn thương mắt cá chân khiến cậu ấy phải nghỉ thi đấu từ 3 đến 4 tuần. Cậu ấy đã trở lại Chelsea để họ đánh giá và tôi hy vọng cậu ấy sẽ trở lại để điều trị trong vài ngày tới."

Gilmour đã có một thời gian cho mượn đầy biến cố ở Norwich, anh đã phải vật lộn để có được thời gian thi đấu thường xuyên dưới thời huấn luyện viên trước đó là Daniel Farke, trước khi dần dần bước vào kế hoạch của Smith.

Cheikhou Kouyate, Billy Gilmour

Crystal Palace v Norwich City – Premier League / Ryan Pierse/GettyImages

Cầu thủ 20 tuổi này từng bị chính CĐV đội nhà la ó trong trận thua 0-3 trước Crystal Palace vào cuối năm ngoái. Smith nói: "Tôi rất thất vọng với những gì mình nghe được. Tôi không nghe thấy điều đó ở trận đấu, nhưng tôi có các thành viên trong gia đình ở khán đài. Đó chỉ là thiểu số, Billy biết điều đó."

"Tôi đã nói chuyện với Billy. Cậu ấy muốn chứng minh mọi người sai và thể hiện cậu ấy là một cầu thủ như thế nào. Mọi người trong phòng thay đồ đều biết giá trị của Billy, nhưng mọi người phải nhớ cậu ấy mới 20 tuổi. Cậu ấy sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để trở nên tốt hơn."

Dean Smith xác nhận Gilmour trở lại Chelsea

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/257/gilmour-chelsea/