vị trí của bạn Home spbu live score

neville mu

Gary Neville không tin MU có thể ngáng chân Liverpool【neville mu】:Cựu hậu vệ tuyển Anh không tin Man

neville mu

Gary Neville không tin MU có thể ngáng chân Liverpool

neville mu

Cựu hậu vệ tuyển Anh không tin Manchester United có thể làm nên chuyện trước Liverpool.

"Nhìn vào lịch thi đấu của Premier League, chúng tôi nghĩ rằng Man City sẽ trải qua thử thách dễ hơn Liverpool. Nhưng thực tế, khó khăn của Liverpool chỉ đến từ yếu tố lịch sử", Mail dẫn lời Neville.

"Liverpool thường rất chật vật khi gặp MU và Everton. Nhưng hiện tại, MU và Everton có phong độ tệ hại, nên sẽ là đối thủ dễ dàng cho Liverpool so với những gì Man City phải đương đầu. Man City sẽ gặp một Watford đang trụ hạng, Leeds United trong thế phải thắng và cả Newcastle nữa", Neville phân tích.

Diogo Jota

Manchester City và Liverpool đã có một trận đấu đầy cảm xúc / Chris Brunskill/Fantasista/GettyImages

Neville nhấn mạnh thử thách khó nhất của Liverpool trong phần còn lại là Tottenham. Với phần còn lại, kể cả MU cũng không là đối thủ xứng tầm của Liverpool.

Trong những vòng cuối cùng, Liverpool còn phải gặp Tottenham Hotspur đang có phong độ cao và Manchester United. Dù vậy, những gì mà United thể hiện trong những trận đấu gần đây đã khiến cho hậu vệ người Anh không tin tưởng việc đội bóng cũ của mình có thể ngáng chân Liverpool trong cuộc đua vô địch.

Vào đêm qua, Liverpool đã có một trận hòa trên sân của Manchester City với tỷ số 2-2 với một trận đấu rượt đuổi ngoạn mục. Tuy nhiên với trận hòa này, Liverpool vẫn bị Manchester City bỏ sau trên bảng xếp hạng Premier League với 1 điểm và còn 6 vòng đấu nữa là kết thúc mùa giải.

Gary Neville không tin MU có thể ngáng chân Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/256/neville-mu/