vị trí của bạn Home spbu live score

ha g

Ten Hag bắt đầu công việc với đội hình của United【ha g】:Erik Ten Hag được cho là đang bắt đầu công t

ha g

Ten Hag bắt đầu công việc với đội hình của United

ha g

Erik Ten Hag được cho là đang bắt đầu công tác quản trị tại United với việc quyết định câu chuyện tương lai của các cầu thủ tại câu lạc bộ.

Chiến dịch 2021/22 chưa khép lại, tuy nhiên Man Utd đã chính thức công bố Erik ten Hag sẽ là thuyền trưởng chính thức của CLB vào mùa giải tới. Sau một thời gian dài phân tích và đánh giá kỹ lưỡng, BLĐ Quỷ đỏ tin rằng HLV người Hà Lan là cái tên phù hợp để xây dựng triều đại mới cho đội chủ sân Old Trafford.

Ten Hag sẽ chưa chính thức nắm quyền cho đến tháng 6, tuy nhiên vị thuyền trưởng 52 tuổi đã đánh giá đội hình mà ông sẽ kế thừa và muốn nhanh chóng tìm hiểu các cầu thủ càng nhanh càng tốt. Theo Mirror, Ten Hag đã lên kế hoạch tổ chức các cuộc họp qua Zoom với từng thành viên của Man Utd, bao gồm cả những ngôi sao sắp hết hạn hợp đồng.

Cristiano Ronaldo, Marcus Rashford, Paul Pogba, Mason Greenwood, Bruno Fernandes, Scott McTominay

Atalanta v Manchester United: Group F – UEFA Champions League / Jonathan Moscrop/GettyImages

Chiến lược gia người Hà Lan muốn nhanh chóng làm quen với toàn đội trước khi bắt đầu công việc tại Old Trafford, cho phép ông có thể đưa ra quyết định về việc giữ lại cầu thủ nào, và ai sẽ phải ra đi. Báo cáo cho biết Harry Maguire không chắc sẽ giữ được tấm băng đội trưởng, và Ten Hag sẽ tham khảo các thành viên khác để chọn ra thủ quân mới.

Một nguồn tin của Man Utd cho biết: “Erik rất tỉ mỉ trong việc lập kế hoạch. Ông ấy muốn biết mọi người đang ở đâu với tâm lý và tình hình của họ tại CLB. Ten Hag đã nói rằng ông ấy muốn thảo luận về tương lai của họ, ai muốn ở lại và ai muốn đi.

Ten Hag muốn cho tất cả mọi người cơ hội trao đổi riêng về bất kỳ vấn đề nào trước khi ông ấy đến, để ông ấy có khởi đầu thuận lợi vào mùa Hè.”

Ten Hag bắt đầu công việc với đội hình của United

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/255/ha-g/