vị trí của bạn Home qq820 freebet

ralph hasenhuttl

Ralph Hasenhuttl thất vọng sau trận đấu với Liverpool【ralph hasenhuttl】:Ralph Hasenhuttl tỏ ra không

ralph hasenhuttl

Ralph Hasenhuttl thất vọng sau trận đấu với Liverpool

ralph hasenhuttl

Ralph Hasenhuttl tỏ ra không hài lòng về những gì mà Southampton thể hiện vào đêm qua.

Southampton đã bị Liverpool lội ngược dòng với tỷ số 1-2 trong trận đấu vào đêm qua dù cho đội bóng của Jurgen Klopp đã thi đấu với 9 sự thay đổi trong đội hình chính. Nathan Redmond đã giúp cho Southampton dẫn trước ở phút 13. Tuy nhiên với 2 bàn thắng của Joel Matip và Takumi Minamino đã giúp cho đội bóng đến từ vùng Merseyside có được 3 điểm trọng vẹn.

Trong khi ca ngợi sức mạnh của Liverpool, HLV Ralph Hasenhuttl vẫn cho rằng đội bóng của ông đã có một trận đấu hay trước Lữ đoàn đỏ.

Ralph Hasenhuttl

Southampton v Liverpool – Premier League / Robin Jones/GettyImages

"Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã thi đấu với một đội bóng xuất sắc, dù đã tạo ra nhiều thay đổi nhưng vẫn còn rất nhiều cầu thủ chất lượng ở tuyến trước. Bạn có thể thấy điều đó. Thành thật mà nói, tôi cũng sẽ làm như vậy (thực hiện nhiều thay đổi)."

"Jurgen hoàn toàn được thuyết phục bởi những cầu thủ này. Họ có chất lượng thực sự. Đó vẫn là một đội có rất nhiều chất lượng. Chúng tôi để thủng lưới bàn đầu tiên khi tất cả đều đứng sau bóng, trong vòng cấm và không thể ngăn cản Taki ghi bàn."

"Điều thực sự khó chịu duy nhất đối với tôi tối nay là chúng tôi đã để thủng lưới 1 bàn phạt góc. Chúng tôi biết mình không có những cầu thủ cao nhất nhưng đối thủ chúng tôi thi đấu hôm nay cũng không phải là đội cao nhất. Họ có 2 trung vệ giỏi nhưng chúng tôi để thủng lưới quá dễ dàng."

Ralph Hasenhuttl thất vọng sau trận đấu với Liverpool

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/252/ralph-hasenhuttl/