vị trí của bạn Home qq820 freebet

van derbeek

Donny Van De Beek chấn thương, bỏ lỡ Euro 2021【van derbeek】:Có vẻ như đây là một mùa giải khá đen đủ

van derbeek

Donny Van De Beek chấn thương, bỏ lỡ Euro 2021

van derbeek

Có vẻ như đây là một mùa giải khá đen đủi của Donny Van de Beek khi anh phải bỏ lỡ Euror 2021.

Đội tuyển Hà Lan vừa đưa ra thông báo về việc Donny Van de Beek sẽ phải ngồi nhà xem Euro 2021 vì chấn thương. Đã có một số thông tin anh đã cùng người đồng đội Matthijs de Ligt đã phải có những bài tập riêng khi dính một vài chấn thương.

Huyền thoại của bóng đá Hà Lan cũng như là HLV trưởng đương nhiệm Frank De Boer sẽ không gọi người thay thế cho vị trí của Donny Van de Beek để lại mà sẽ sử dụng 25 cầu thủ còn lại của mình. Được biết trong bảng đấu của Hà Lan còn có Ukraine, Áo và đội tuyển Bắc Macedonia.

Donny Van De Beek, Joel Veltman

Netherlands Training Session / BSR Agency/Getty Images

Van de Beek từng khoác áo cơn lốc màu da cam 19 lần, chơi những phút cuối cùng cho đội tuyển vào tháng Ba trong trận gặp Gibraltar, khi Hà Lan thắng 7-0. Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Frank de Boer không gọi người thay thế Van de Beek. Giải vô địch châu Âu của đội tuyển quốc gia Hà Lan do đó sẽ bao gồm 25 cầu thủ.

Chấn thương này đã khiến cho mùa giải này của Donny Van de Beek trở nên thảm hại, nhất là sau một mùa giải mà anh phải đóng vai kép phụ và không được thường xuyên thi đấu tại Manchester United. Giờ đây, anh còn phải bỏ lỡ Euro 2021 vào đúng 1 tuần trước ngày khai mạc.

Donny Van De Beek chấn thương, bỏ lỡ Euro 2021

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/251/van-derbeek/