vị trí của bạn Home qq820 freebet

cesar azpilicueta

Petr Cech khen ngợi hậu vệ kỳ cựu Cesar Azpilicueta【cesar azpilicueta】:Thủ thành huyền thoại của Che

cesar azpilicueta

Petr Cech khen ngợi hậu vệ kỳ cựu Cesar Azpilicueta

cesar azpilicueta

Thủ thành huyền thoại của Chelsea có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao người Tây Ban Nha.

Có thể khẳng định, với những đóng góp to lớn cho Chelsea trong gần một thập kỷ vừa qua, Cesar Azpilicueta thực sự là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử CLB. Petr Cech thừa nhận, ngôi sao người Tây Ban Nha chưa bao giờ khiến The Blues phải thất vọng.

Trao đổi với trang web chính thức của Chelsea, huyền thoại người CH Séc chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

"Azpilicueta hiện đã giành được mọi danh hiệu, và đó là một thành tích đáng kinh ngạc. Khi cậu ấy đến đây vào năm 2012, đầu tiên Azpilicueta phải cạnh tranh cho vị trí thi đấu của mình. Cậu ấy đã dính chấn thương dài hạn vào năm trước đó, vì vậy, cậu ấy đã gặp khó khăn trước khi đến với chúng tôi. Azpilicueta phải bắt đầu lại từ đầu để chiến đấu cho vị trí của mình trong đội."

Cesar Azpilicueta

Chelsea v Palmeiras: Final – FIFA Club World Cup UAE 2021 / Francois Nel/GettyImages

"Azpilicueta là một trong những cầu thủ không bao giờ làm bạn thất vọng. Cậu ấy luôn nỗ lực chăm chỉ, làm tất cả mọi thứ trên sân. Cậu ấy là một cầu thủ trung thực trên sân, và bên ngoài sân cỏ thì Azpilicueta làm việc chăm chỉ."

"Bạn biết mình có thể dựa vào Azpilicueta trong mọi tình huống. Đó là chìa khóa thành công của cậu ấy. Dù là bất kỳ huấn luyện viên nào, họ đều biết rằng mình có thể tin tưởng vào Azpilicueta, thái độ và phẩm chất của cậu ấy."

"Bây giờ đây, Azpilicueta đã có cho mình phần thưởng lớn khi nâng cao những danh hiệu này với tư cách là đội trưởng."

Petr Cech khen ngợi hậu vệ kỳ cựu Cesar Azpilicueta

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/249/cesar-azpilicueta/