vị trí của bạn Home qq820 freebet

higuain

Gonzalo Higuain chia tay Juventus để đến Mỹ dưỡng già.【higuain】:Juventus đã chia tay với chân sút G

higuain

Gonzalo Higuain chia tay Juventus để đến Mỹ dưỡng già.

higuain

Juventus đã chia tay với chân sút Gonzalo Higuain, và cầu thủ người Argentina sẽ đến Mỹ để dưỡng già.

Mùa giải vừa rồi, Juventus mặc dù đã có được Schudetto như thường lệ, nhưng những màn trình diễn của bà đầm già thành Turin đều không đạt được đủ chất lượng. Và một trong những cầu thủ được đồn đoán phải ra đi khá nhiều trong mùa hè này là Gonzalo Higuain đã chia tay đội bóng.

Tại Juventus, Gonzalo Higuain đã có được 5 danh hiệu với 3 Schudetto và 2 Copa Italia, trong đó anh đã góp mặt trong 105 trận và có cho mình 66 bàn thắng. Trong 4 mùa giải nằm trong biên chế của Juventus, anh đã được đem cho Chelsea mượn trong 1 mùa giải.

Mới đây trên trang chủ của Inter Miami, câu lạc bộ này đã xác nhận chiêu mộ thành công Gonzalo Higuain từ Juventus. Đội bóng của David Beckham sẽ đón tiền đạo người Argentina đến Mỹ với mức giá chưa được tiết lộ.

Với Juventus, họ được cho là đã đạt được thỏa thuận với Edin Dzeko đến từ AS Roma với giá 15 triệu Euro để khỏa lấp vị trí mà Higuain đã để lại.

Gonzalo Higuain chia tay Juventus để đến Mỹ dưỡng già.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/247/higuain/