vị trí của bạn Home togel bet 500

lautaro martínez

Inter Milan chính thức ra giá bán Lautaro Martinez cho Barcelona【lautaro martínez】:Lautaro Martinez

lautaro martínez

Inter Milan chính thức ra giá bán Lautaro Martinez cho Barcelona

lautaro martínezLautaro Martinez là mục tiêu săn đón số một của Barcelona trong kì chuyển nhượng sắp tới, nhưng cái giá sẽ là cực kỳ đắt đỏ.

Giám đốc thể thao của Inter Milan mới đây đã ra giá 111 triệu euro, thách thức Barcelona chồng đủ thì mới chịu bán Lautaro Martinez.

Ông Piero Ausilio – GĐTT của đội bóng nước Ý khẳng định, Lautaro Martinez không phải để bán. Và nếu Barca muốn có chân sút của họ thì phải bỏ đủ số tiền giải phóng HĐ 111 triệu euro.

Trước đó Barca được cho là đã đạt thỏa thuận cá nhân và sẽ trả cho tiền đạo người Argentina mức lương 10 triệu/mùa để mời gọi anh này về đá cặp với Lionel Messi.

Lautaro và Lionel Messi là hai người đồng đội ở tuyển Argentina

Lautaro và Lionel Messi là hai người đồng đội ở tuyển Argentina / Etsuo Hara/Getty Images

Tuy vậy, Barca đang gặp khó khi phía BLĐ của Inter một mực giữ người và không cho thấy sự nhân nhượng trong phi vụ này.

"Chỉ có một cách duy nhất để Lautaro rời Inter, đó là phải trả đủ giá trị giải phóng HĐ của cậu ấy." Ông Ausilio nói với Sky Sports trụ sở Ý.

"Và ai cũng biết điều khoản đó giá bao nhiêu – không có việc gì phải giấu diếm, nó có thời hạn chót và những quy định cần phải được tuân thủ một cách chính xác."

"Điều khoản đó sẽ hết hạn vào tháng Bảy nên không còn nhiều thời gian đâu. Đó là cách duy nhất để mang Lautaro rời Inter."

Điều khoản giải phóng HĐ của Lautaro sẽ hết hạn vào ngày 15 tháng Bảy tới. Barca lại đang trong hoàn cảnh khó khăn về tài chính nên sẽ phải bán một loạt sao nếu muốn dồn tiền mua Lautaro Martinez.

Inter Milan chính thức ra giá bán Lautaro Martinez cho Barcelona

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/246/lautaro-martinez/