vị trí của bạn Home togel bet 500

suarez cắn

Suarez muốn cắn Chiellini từ… năm ngoái【suarez cắn】:Báo chí đã phải tốn rất nhiều giấy mực để đưa ti

suarez cắn

Suarez muốn cắn Chiellini từ… năm ngoái

suarez cắn

Báo chí đã phải tốn rất nhiều giấy mực để đưa tin về vụ Luis Suarez đã có hành động phi thể thao khi cắn hậu vệ Chiellini của Italia trong trận đấu giữa hai đội.

Đây là lần thứ 3 trong sự nghiệp của mình, Suarez cắn cầu thủ đối phương và đều phải nhận những hình phạt rất nặng. Trong trận đấu này, Suarez đã được trọng tài Mexico bỏ qua lỗi đó song FIFA đã quyết định mở lại băng ghi hình để điều tra hành vi của tiền đạo người Uruguay. Cầu thủ 27 tuổi này cũng phải viết bản tường trình ngay trong ngày 25/6.

 

Bức ảnh mới công bố cho rằng Suarez đã muốn cắn Chiellini từ năm ngoái (Ảnh: Getty Images).

 

Tuy nhiên Chiellini đã phản ứng lại và Suarez không thể thực hiện được hành vi của mình (Ảnh: AFP).

Mới đây, Dailymail của Anh đã đưa tin, Luis Suarez đã muốn cắn Chiellini từ năm ngoái trong trận tranh hạng 3 Confederations cup 2013. Những hình ảnh mà tờ báo của Anh công bố thể hiện khá rõ hành vi của Suarez. Tuy nhiên trong tình huống đó hậu vệ bên phía Italia đã kịp gạt ra và hai bên đã lời qua tiếng lại.

Trong trận đấu đó, Italia đã hoà Uruguay 2-2 trong 120 phút và trong loạt 11m, Azzurri đã giành chiến thắng đồng thời giành chiếc HCĐ của giải đấu.

Cũng liên quan tới tình huống của Suarez cắn Chiellini, trung vệ Lugano bên phía Uruguay đã lên tiếng ủng hộ người đồng đội. Đội trưởng của Uruguay đưa ra giả thiết, vết cắn mà Chiellini giơ ra là từ… hôm trước. Bên cạnh đó, tiền đạo Forlan thì cho rằng, anh không nhìn thấy bất cứ hành động nào của Suarez. 

Điều này cũng là dễ hiểu bởi nếu công nhận cắn Chiellini thì chắc chắn Suarez sẽ phải nhận hình phạt cực nặng từ FIFA. Án treo giò có thể giáng xuống ngay lập tức và thời hạn có thể lên tới 2 năm./.

Suarez muốn cắn Chiellini từ… năm ngoái

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/166/suarez-can/