vị trí của bạn Home togel bet 500

salvador garcia

HLV U23 Thái Lan đưa ra tuyên bố bất ngờ trước trận chung kết với U23 Việt Nam【salvador garcia】:

salvador garcia

HLV U23 Thái Lan đưa ra tuyên bố bất ngờ trước trận chung kết với U23 Việt Nam

salvador garcia

Trong cuộc họp báo trước trận chung kết giải U23 Đông Nam Á 2022, HLV Salvador Garcia khẳng định rằng U23 Thái Lan không đặt nặng mục tiêu vô địch. Nhà cầm quân người Tây Ban Nha cho biết, giải đấu tại Campuchia chỉ là một bước trong việc chuẩn bị cho tương lai của bóng đá Thái Lan.

“Giành chiến thắng trận đấu ngày mai là một giấc mơ với U23 Thái Lan, chứ không phải mục tiêu phấn đấu. Bởi lẽ, U23 Thái Lan tham dự giải đấu này với đội hình trẻ hơn so với mặt bằng chung và đây chỉ là một bước chuẩn bị cho tương lai.” – HLV Salvador Garcia cho hay.

Vị thuyền trưởng U23 Thái Lan cũng gây bất ngờ khi phản ứng khá gay gắt trước câu hỏi về tình hình lực lượng. HLV Salvador Garcia nói ngắn gọn: “Tôi không thể trả lời câu hỏi này. Các bạn sẽ biết đáp án vào ngày mai.”

Tại vòng bảng, U23 Thái Lan từng chịu thất bại 0-1 trước U23 Việt Nam. Tuy nhiên, HLV Salvador Garcia tin rằng trận đấu ngày mai sẽ rất khác biệt. Bởi lẽ, U23 Việt Nam chỉ có 3 cầu thủ từng đối đầu với U23 Thái Lan ra sân trong trận bán kết với U23 Timor Leste.

 “U23 Việt Nam hôm qua khác hoàn toàn với trận gặp U23 Thái Lan. Họ đã ra sân với thêm nhiều cầu thủ mới trước U23 Timor Leste. Chúng tôi cũng đã phân tích các cầu thủ mới U23 Việt Nam và xác định cách tiếp cận trận đấu. Đội hình của U23 Việt Nam đã thay đổi tới 80% nên chắc chắn trận đấu ngày mai sẽ rất khác biệt.” – HLV Salvador Garcia nhận định.

Vị thuyền trưởng U23 Thái Lan chia sẻ thêm: “Tôi không rõ U23 Việt Nam có bao nhiêu cầu thủ có thể ra sân thi đấu. Tuy nhiên, tôi mong họ có được lực lượng tốt nhất. Về phần mình, chúng tôi cũng mong như vậy. Nhất là khi một số cầu thủ đã xuất hiện triệu chứng mắc Covid-19”./.

HLV U23 Thái Lan đưa ra tuyên bố bất ngờ trước trận chung kết với U23 Việt Nam

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/162/salvador-garcia/