vị trí của bạn Home spbu live score

ảnh de gea 2021

De Gea sẵn sàng rời MU khi kết thúc mùa giải【ảnh de gea 2021】:Theo The Mirror, MU cũng như thủ môn D

ảnh de gea 2021

De Gea sẵn sàng rời MU khi kết thúc mùa giải

ảnh de gea 2021

Theo The Mirror, MU cũng như thủ môn David De Gea chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc “chia tay” vào cuối mùa giải năm nay. Theo nguồn tin này, MU muốn chủ động kết thúc sớm hợp đồng với De Gea để giảm tải cho quỹ lương của CLB khi thủ thành người Tây Ban Nha đang nhận mức lương 350.000 Bảng/tuần. 

Tuy nhiên, đây vẫn chưa phải là quyết định cuối cùng khi hợp đồng của MU với De Gea vẫn còn thời hạn 2 năm và một khi phá vỡ hợp đồng sớm, đội chủ sân Old Trafford sẽ phải đền bù số tiền không nhỏ. Phía Quỷ đỏ cũng tính đến phương án rao bán thủ môn đã có 10 năm gắn bó với CLB nhưng sẽ không dễ để bất kỳ CLB nào đáp ứng nổi mức lương của De Gea. 

Phong độ của De Gea đang có chiều hướng đi xuống trong những năm gần đây, anh cũng không còn “bất khả xâm phạm” ở Old Trafford dù vẫn là thủ môn số 1. Tháng 3 vừa qua, khi De Gea xin phép về Tây Ban Nha chăm vợ sinh nở, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã cho phép De Gea nghỉ ngơi hoàn toàn để lo việc gia đình. Trong cả 6 trận đấu ở tháng 3 của MU, người trấn giữ khung thành là thủ môn Dean Henderson. 

De Gea gia nhập MU từ mùa Hè 2011, thời điểm Sir Alex Ferguson vẫn dẫn dắt đội bóng. Đến nay sau 10 năm thi đấu cho Quỷ đỏ, De Gea đã có tổng cộng 434 lần ra sân cho đội bóng thành Manchester. Anh là một trong số không nhiều thủ môn có trên 100 trận giữ sạch lưới ở Ngoại hạng Anh./. 

De Gea sẵn sàng rời MU khi kết thúc mùa giải

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của tỷ số barca,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.missfixtrix.com/160/anh-de-gea-2021/